0943 38 77 11
Máy sản xuất cửa
Cung cấp máy sản xuất cửa

Cung cấp máy sản xuất cửa

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt - vận hành, bảo hành - bảo trì, sửa chữa máy sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa của các hãng uy tín như: CGMA, MM CNC, PARKER, VALUMAX, VIMARELI, ZHENFEI, WEKEI CNC... Chúng tôi lấy sản phẩm làm chiến lược và luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho Quý khách hàng những thiết bị chất lượng và dịch vụ chu đáo. Với bề dày kinh nghiệm, Vinamax sẽ là địa chịa chỉ tin cậy để cùng Quý khách hàng hợp tác và phát triển.

Bảo hành, bảo trì máy sản xuất cửa

Bảo hành, bảo trì máy sản xuất cửa

Dây chuyền máy sản xuất cửa chất lượng cộng với việc lắp đặt, căn chỉnh của đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm mang đến sự hoạt động ổn định và bền bỉ cho máy móc thiết bị. Đồng thời góp phần tạo nên sản phẩm cửa thẩm mỹ và chất lượng. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động lâu dài không thể tránh khỏi việc sai, hỏng của máy móc, thiết bị.Vì vậy, việc bảo hành, bảo trì máy là không thể thiếu trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Vinamax cam kết lấy dịch vụ hậu mãi làm trọng tâm.

Sửa chữa, cung cấp vật tư máy sx cửa

Sửa chữa, cung cấp vật tư máy sx cửa

Vinamax - Nhà cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, sửa chữa, bảo dưỡng máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều chủng loại vật tư sửa chữa và vật tư thay thế cho máy sản xuất cửa như: pneumatic solenoid valve, hydraulic solenoid valve, lưỡi cắt nhôm, dầu làm mát, dao phay đố, nhớt thủy lực, vòi phun dầu, mũi phay khóa, lá hàn nhiệt, cảm biến nhiệt, cảm biến từ, cảm biến quang, dao máy ốp góc, PLC các loại...v.v.

Đào tạo, hướng dẫn vận hành máy sx cửa

Đào tạo, hướng dẫn vận hành máy sx cửa

Với kỹ thuật chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm, Vinamax luôn đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng trong việc lắp đặt, vận hành và hướng dẫn vận hành máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa. Song song đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có đầy đủ kỹ năng hướng dẫn đào tạo kỹ thuật sản xuất cửa cho đối tác. Hướng đến sự chủ động hoàn toàn trong quá trình bóc tách vật tư, lên dự toán, sản xuất và vận hành máy đảm bảo hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Giới thiệu

VINAMAX ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

                                                          

Sản phẩm

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG